XÔNG TẮM SAU SINH

Kiêng nước và cụ thể là kiêng tắm, gội sau khi sinh là vấn đề nghiêm trọng nhất. Chúng tôi giúp các mẹ trẻ có thể yên tâm tắm, gội sau sinh hoàn toàn an toàn, khoa học. *Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 • Xông hơi theo cách của người trẻ

  19-04-2017 // 5,582 lượt xem

  Xông hơi là một phương pháp dân gian có từ lâu đời. Trong suốt quá trình xông hơi, các lỗ chân lông giãn nở, đẩy các chất cặn bã ra ngoài, giúp da sạch mụn và kích thích hình thành collagen, giúp da mịn màng và đẹp hơn. Đặc biệt là đối với phụ nữ sau khi sinh, việc xông hơi là một phương pháp lấy lại sinh khí, phục hồi sức khỏe sau quá trình vượt cạn gian nan. Hôm nay, blog xin được chia sẻ phương pháp xông hơi theo cách của người trẻ.

  Chi tiết →

 • Sử dụng thảo dược xông hơi sau sinh - Giải pháp giúp thư giản và giảm stress nhanh chóng

  24-04-2017 // 2,424 lượt xem

  Sau khi sinh, người mẹ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề về cơ thể lẫn tâm lý. Họ cảm thấy trở nên xấu xí, không còn hấp dẫn nữa. Có mẹ thì do phải tự mình xoay sở với con nên cảm thấy tủi thân v.v... vậy làm thế nào để giúp mẹ giảm stress và giữ được tinh thần thoải mái sau khi sinh:

  Chi tiết →

 • Tác hại của việc xông hơi bằng lá trầu không

  23-04-2017 // 5,367 lượt xem

  Tình trạng nhiễm nấm thường xảy ra ở những vùng da thường xuyên bị ẩm ướt trên cơ thể, cụ thể là tại vùng kín của phụ nữ sau khi sinh, những thành phần của lá trầu không hình thành lớp màng bảo vệ cho khu vực nhạy cảm này, vi khuẩn khó có thể xâm nhập vào sâu bên trong. Các mẹ thử sử dụng biện pháp xông hơi bằng lá trầu không như sau:

  Chi tiết →

 • Xông hơi bằng thảo dược - cải thiện mùi cơ thể sau khi sinh

  21-04-2017 // 2,462 lượt xem

  Sau khi "vượt cạn", các tuyến mồ hôi, tuyến sữa trong cơ thể người mẹ cũng hoạt động mạnh hơn, lúc này, các mẹ thường rất “nặng mùi”. Chuyên mục Blog bà bầu hôm nay sẽ giúp các mẹ cải thiện mùi cơ thề sau sinh thông qua giải pháp xông hơ bằng thảo dược.

  Chi tiết →

 • Chăm sóc tóc sau khi sinh

  20-04-2017 // 2,817 lượt xem

  Mang thai là một trải nghiệm tuyệt vời và thiên liêng nhất mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong ước được trải qua.Nhưng sau hạnh phúc ấy là những nỗi niềm trăn trở về nhan sắc xuống cấp mà điển hình là các vấn đề về tóc sau sinh.

  Chi tiết →

Tư vấn khách hàng

 0909.589.001

Mua Sỉ: 0985.589.001

Khuyến Mãi Tháng 3/2017

Giấy phép Sản Phẩm

Tìm hiểu thêm

Chứng nhận Kinh doanh

Tìm hiểu thêm

Cảm nhận Khách Hàng

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Ý kiến Chuyên gia

P.GS Trần Văn Ơn

Khách đang xem

Tổng truy cập 1,240,573

Đang online3