Xông hơ sau sinh và các giải đáp thắc mắc kinh nghiệm về xông hơ sau sinh mổ , sinh thường . Các bài thuốc xông hơ sau sinh ,lá tắm cho bà để .

Chuyên gia gải đáp các thắc mắc về xông hơ sau sinh cho các phụ nữ sinh mổ , sinh thường . Tập hợp các bài thuốc dân gian về lá tắm cho bà đẻ , lá xông cho bà đẻ .. cách xông hơ sau sinh cho chị em phụ nữ sau sinh mổ và sinh thường đảm bảo an toàn sức khỏe và mang lại hiệu quả tốt nhất .

 • Các loại lá tắm cho bà đẻ cực dễ tìm

  03-05-2017 // 34,976 lượt xem

  Các loại lá tắm cho bà đẻ chủ yếu là do từ ngàn xưa để lại vì hiện nay chủ yếu các mẹ chạy theo các loại thuốc tây thuốc tàu để có colagen ,chất này chất nọ làm trắng da dưỡng da gì đó . Tuy nhiên so với các loại lá tắm cho bà đẻ thì mấy loại thuốc tây đó chỉ là kém xe dù là về mặt làm đẹp lẫn phục hồi sức khỏe cho các mẹ sau sinh . Tuy nhiên nếu biết kết hợp một chút đông y với các loại thảo dược tinh chế thì rất là tốt cho các mẹ .

  Chi tiết →

 • Xông hơ sau sinh để có làn da đẹp cho các mẹ bầu

  29-04-2017 // 72,584 lượt xem

  Xông hơ sau sinh để có làn da đẹp một điều mà hầu như mẹ nào cũng mong muốn tuy nhiên không phải mẹ nào cũng làm được . Không phải việc xông hơ sau sinh để có làn da đẹp quá khó mà do các mẹ chưa xông hơ sau sinh đúng cách hoặc chưa đủ . Vậy xông hơ sau sinh thế nào để có làn da đẹp ? Mời các mẹ cùng theo dõi nhé.

  Chi tiết →

 • Các loại lá dùng để xông cho bà đẻ

  25-04-2017 // 53,651 lượt xem

  Xông hơ sau sinh là một liệu pháp gần như bắt buộc mà phụ nữ nào cũng phải trải qua ở các nước phương đông như Việt Nam . Khác với phương tây các bà mẹ Việt Nam phải tìm các loại lá dùng để xông cho bà đẻ và xông hơ phục hồi sức khỏe gần như băt buộc còn ở tây chỉ cần một mũi tiêm và họ có thể đi làm ngay sau vài hôm . Nhưng với cuộc sống ngày càng bận rộn việc tìm các loại lá dùng để xông cho bà đẻ ngày càng khó khăn nhiều lúc bất khả thi . Tuy nhiên có một số loại lá các mẹ vẫn có thể tìm thấy qua bài chia sẻ sau .

  Chi tiết →

 • Xông lá trầu sau sinh tốt hay xấu

  23-04-2017 // 7,593 lượt xem

  Có lẽ hiện nay không còn nhiều người nhắc tới lá trầu không nữa và việc xông lá trầu sau sinh tốt hay xấu lại càng mù mờ hơn đặc biệt là các chị em phụ nữ sinh ra ở thành phố lớn . Hôm nay xông hơ sau sinh sẽ chia sẻ cho các mẹ liệu rằng việc xông hơ lá trầu sau sinh tốt hay xấu và các lợi ích của lá trầu không .

  Chi tiết →

 • Sai lầm xông hơi sau sinh mổ các mẹ cần tránh

  20-04-2017 // 26,400 lượt xem

  Xông hơi sau sinh mổ là một liệu pháp không phải nhiều mẹ áp dụng vì đối với sinh mổ cơ thể người mệ hầu như không mất nhiều sức lực mà chỉ là mệt mỏi do mất máu và các tác động do hậu phẫu thuật sau sinh là chủ yếu . Tuy nhiên hiện nay các mẹ trẻ rất ý thức về chăm sóc sức khỏe nên ngày càng nhiều mẹ áp dụng xông hơi sau sinh mổ như một liệu pháp làm đẹp và phục hồi rạn da sau sinh . Hôm nay xongtamsausinh.com xin chia sẻ một số sai lầm khi xông hơi sau sinh mổ để các mẹ tránh nhé .

  Chi tiết →

Tư vấn khách hàng

 0909.589.001

Mua Sỉ: 0985.589.001

Khuyến Mãi Tháng 3/2017

Giấy phép Sản Phẩm

Tìm hiểu thêm

Chứng nhận Kinh doanh

Tìm hiểu thêm

Cảm nhận Khách Hàng

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Ý kiến Chuyên gia

P.GS Trần Văn Ơn

Khách đang xem

Tổng truy cập 1,237,527

Đang online4