Có nên hơ than sau sinh , câu hỏi của sự sống và cái chết .

Việc nhiều người hỏi có nên hơ than sau sinh hay không trở thành một câu hỏi cho là lựa chọn sống hay là chết . Tại sao lại nói đó là một câu hỏi lựa chọn giữa sống và chết thì các bạn nên nhớ việc hỏi có nên hơ than sau sinh hay không thực ra nó đã có câu trả lời trong chính người hỏi chỉ là họ vẫn có muốn hỏi mà thôi và sau đây là lời giải đáp cho các mẹ .

Ngày đăng: 29-03-2017

12,193 lượt xem

Ai cũng biết các mẹ sau cuộc vượt cạn rất mệt mỏi và kiệt sức vì thế họ cần xông hơ sau sinh để phục hồi sức khỏe và làm đẹp . Và từ ngày xưa ông bà ta đã áp dụng cách hơ than sau sinh cho bà để tuy nhiên đến bây giờ việc có nên hơ than sau sinh hay không lại gặp rất nhiều ý kiến trái chiều và trở thành một cuộc tranh luận gay gắt giữa nàng dâu và mẹ chồng nhất là các mẹ ở vùng quê và có tuổi đời cao . Còn với giới khoa học thì câu hỏi đó chẳng khác nào bắt các mẹ lựa chọn sống hay là chết vậy . 


Hơ than sau sinh nguy hiểm cho cả mẹ và bé

Việc hơ than sau sinh là một hành động mang ý nghĩa tốt đẹp là giúp các mẹ cảm thấy ấm người , giúp phục hồi thể trạng , hơi nóng của thân sẽ kích thích và giúp cho các mẹ thư giãn đặc biệt là ở vùng kín giúp cho xe khít và phục hồi lại sau một cuộc vượt cạn đầy vất vả và nhiều tổn thương diễn ra . Tuy nhiên việc làm mang ý nghĩa ấy vô tình lại trở thành hành động tự sát với rất nhiều bà mẹ và có khi cả con thơ bên cạnh nữa vì khi các mẹ thực hiện hơ than sau sinh phần lớn là phải lựa chọn phòng kín gió , để lò than dưới gầm giường và nằm trùm chăn bên trên . Hơi nóng và ấm của thân có kích thích giúp thư giãn thật nhưng đồng thời lúc đó khi cháy than sẻ đốt cháy hết oxi và giải phóng CO2 với cường độ cao kèm nhiệt nó sẽ nhanh chóng hút sạch khí Oxi dành cho việc thở và khói sẽ làm ngột ngạt và bít kín các lối thoát gió khiến việc lưu thông không khí không thể diễn ra lúc này các mẹ đang chìm trong lơ mơ ngủ và thư giãn dưới cái hơi ấm kích thích sẽ ngạt thở dần và lịm đi nếu không phát hiện kịp thời sẽ dẫn tới tử vong hoặc chết não cực kỳ nguy hiểm . 

Vì thế để trả lời cho câu hỏi có nên hơ than sau sinh hay không chúng tôi quả quyết với các bạn là khong vì nó chỉ mang lại một chút lợi ích nhỏ mà gây hại cực lớn tới mẹ và bé có thể dẫn tới tử vong hoặc nhẹ là gây tê liệt dây thần kinh và hệ hô hấp do phải liên tục hít các khí thải cacbonic do than cháy gây ra sẽ ảnh hưởng xấu tới mẹ và bé sau này . Nếu các mẹ muốn phục hồi sức khỏe sau sinh , muốn có làn da đẹp nhờ xông hơ sau sinh hãy áp dụng liệu pháp tự nhiên bằng các loại lá cây , thảo dược xông hơ sau sinh rất tốt cho sức khỏe lại đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé . 


Thảo dược xông tắm 100% tự nhiên

Trong xã hội hiện nay việc có nên hơ thân sau sinh hay không thì chọn không là chắc chắn nên nếu các mẹ không tìm thấy hoặc không có các loại lá cây cần thiết thì hãy lựa chọn các loại nước tắm , thuốc xông hơ sau sinh có nguồn gốc thảo dược tự nhiên như Dao'spa mama được chiết xuất từ tinh chất các loại lá tắm dân gian cực hiệu quả mà lại tiện lợi . Để được tư vấn và báo giá về sản phẩm các mẹ hãy gọi ngay số hotline 0909 589 001 

Quà tặng ngay hôm nay cho 50 mẹ nhanh tay
 
 
 

Tư vấn khách hàng

 0909.589.001

Mua Sỉ: 0985.589.001

Khuyến Mãi Tháng 3/2017

Giấy phép Sản Phẩm

Tìm hiểu thêm

Chứng nhận Kinh doanh

Tìm hiểu thêm

Cảm nhận Khách Hàng

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Ý kiến Chuyên gia

P.GS Trần Văn Ơn

Khách đang xem

Tổng truy cập 1,245,319

Đang online6