Xông hơ sau sinh như thế nào

Với chị em phụ nữ sau sinh cách xông hơ sau sinh như thế nào là rất quan trọng vì sau một cuộc vượt cạn họ rất mệt mỏi do cơ thể chịu nhiều đau đớn , áp lực và mất khá nhiều sức lực dẫn tới cơ thể trở nên kiệt quệ nên họ cần xông hơ sau sinh để lấy lại sinh khí do việc tắm gội lúc này là điều hoàn toàn không thể . Tuy nhiên xông hơ sau sinh như thế nào lại là điều mà nhiều chị em cần phải tìm hiểu tránh gây ra các hậu quả đáng tiếc .

Ngày đăng: 28-03-2017

6,318 lượt xem

Để tìm hiểu cách xông hơ sau sinh như thế nào chúng ta cần phải phân tích thật kỹ các lý do và nguyên nhân cũng như lợi ích của việc xông hơ sau sinh . Ai cũng biết sinh đẻ là một việc hết sức thiêng liêng để sinh tồn duy trì nòi giống và là một nhiệm vụ mà người phụ nữ nào cũng muốn thực hiện trong đời tuy nhiên để hoàn thành một ca vượt cạn thì các chị em phu nữ phải chịu rất nhiều đau đớn từ thể xác cho tới tâm hồn . Tuy nhiên vì điều thiêng liêng và cao cả họ vẫn chịu để mang lại niềm vui cho cuộc đời là những thiên thần bé nhỏ . 


Xông hơ sau sinh giúp đẹp da và vùng kín

Chính vì hiểu được điều đó từ ngàn xưa ông cha ta đã nghiên cứu và tìm các bài thuốc để xông hơ sau sinh cho phụ nữ để giúp họ nhanh chóng lấy lại sinh khí và thể lực cần thiết và theo năm tháng tới bây giờ việc này vẫn được lưu truyền và nâng cấp lên để đảm bảo những người mẹ luôn mạnh khỏe và xinh đẹp . Và một điều rất khó đó là mọi phụ nữ sau sinh đều phải kiêng tắm gội và nước nên xông hơ sau sinh luôn là giải pháp duy nhất hữu hiệu và phù hợp tuy niên xông hơ sau sinh như thế nào cho đúng cách thì mời các mẹ cùng tìm hiểu nhé .

Phụ nữ sau sinh thường khoảng từ 3 -4 ngày là có thể bắt đầu xong hơ tuy nhiên tùy vào thể trạng và sức khỏe của các mẹ mà áp dụng sớm hay trễ hơn vì mỗi người có sức khỏe khác nhau chúng ta không nên gượng ép theo nguyên tắc quá sẽ dễ nguy hiểm . Với chị em sinh mổ nên dưỡng khoảng 1 tuần hơn hãy áp dụng xông là tốt nhất .  Thời gian xông hơ đối với các mẹ cũng rất cần được quan tâm với chị em khỏe có thể xông hơ từ 3 -4 lần một tuần , mẹ yêu hơn thì nên giảm đi một lần để đảm bảo cơ thể kịp thời hấp thụ và làm quen . Liệu trình xông hơ sau sinh kéo dài từ 20 -30 lần sau đó các mẹ có thể xông hơ tiếp để khỏe mạnh và nhẹ người cũng được vì các bài thuốc xông hơ sau sinh là các loại thảo dược , lá cây tốt cho da và kích thích sắc tố mô và giãn nở lỗ chân lông giúp nhẹ nhàng và thư thái . 


Dao'spamama dược thảo xông hơ sau sinh

Vậy liệu trình xông hơ sau sinh như thế nào : Các mẹ dùng một số loại lá cây như mâm xôi , gừng , hà thủ ô , lá khế  ... nếu có thể thì dùng lá tắm người dao đỏ .. hoặc các mẹ không thể tìm được lá thì mua nước tắm Dao'spamama để sử dụng vì đây là nước tắm tinh chế từ thảo dược lá tắm người dao đỏ chuyên dùng cho xông hơ sau sinh và xông tắm sau sinh rất hiệu quả . Các loại lá cho vào nước đun sôi sau một lúc chúng ta để nồi nước dưới gường và các mẹ nằm trên úp xuống trùm chăn ( theo cách cổ truyền ngày xưa ) ngay nay các mẹ sẽ dễ dàng tìm mua được lều xông hơi sau sinh với giá khá rẻ , các mẹ cứ đặt cả nồi vào trong và mang ghế vào xông hơ toàn thân và đặc biệt là vùng kín . Mỗi liệu trình xông kéo dài khoảng 20 -30 phút .Sau khi xông hơ sau sinh xong các mẹ lau qua người bằng khăn tắm sạch . 

Như vậy là các mẹ đã biết cách xông hơ sau sinh như thế nào rồi nhé còn lợi ích của nó thì không phải nói rồi đó là giúp hồi phục sinh khí , tẩy sạch và hôi vùng kín cũng như các khu vực tổn thương sau sinh đẻ . Nếu các mẹ không thể tìm được các loại lá cần thiết cho việc xông hơ sau sinh có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm Dao'spamama chuyên dụng xông hơ, xông tắm sau sinh cho phụ nữ .

Quà tặng ngay hôm nay cho 50 mẹ nhanh tay
 
 
 

Tư vấn khách hàng

 0909.589.001

Mua Sỉ: 0985.589.001

Khuyến Mãi Tháng 3/2017

Giấy phép Sản Phẩm

Tìm hiểu thêm

Chứng nhận Kinh doanh

Tìm hiểu thêm

Cảm nhận Khách Hàng

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Ý kiến Chuyên gia

P.GS Trần Văn Ơn

Khách đang xem

Tổng truy cập 1,245,349

Đang online3