Xông lá trầu sau sinh tốt hay xấu

Có lẽ hiện nay không còn nhiều người nhắc tới lá trầu không nữa và việc xông lá trầu sau sinh tốt hay xấu lại càng mù mờ hơn đặc biệt là các chị em phụ nữ sinh ra ở thành phố lớn . Hôm nay xông hơ sau sinh sẽ chia sẻ cho các mẹ liệu rằng việc xông hơ lá trầu sau sinh tốt hay xấu và các lợi ích của lá trầu không .

Ngày đăng: 23-04-2017

7,606 lượt xem

Việc xông lá trầu không sau sinh với phụ nữ sau sinh nở là điều rất tốt . Không riêng gì với các mẹ bỉm sữa mà còn có rất nhiều tác dụng tốt với sức khỏe của chúng ta mà nhiều người chưa biết tới . Đối với chị em phụ nữ sau sinh đặc biệt là sinh thường thì xông hơ là trầu không sau sinh rất là tốt và cách làm cũng đơn giản . 


Lá trầu không rất tốt trong việc khử độc và chống viêm nhiễm phụ khoa

Sau khi sinh xong từ 3 -4 ngày các mẹ có thể áp dụng xông lá trầu không để vệ sinh vùng kín và vệ sinh thân thể như sau : Dùng 3 - 5 lá trầu không sau đó rửa sạch nhất là mặt dứơi của lá vì ở vị trí này lá rất bẩn và hay có nhiều loại ký sinh . Rửa sạch xong các bạn cho vào nước đun sôi từ 5 -10 phút rồi dùng để xông hơ vùng kín . Việc xông hơ lá trầu không sau sinh giúp kháng khuẩn và kích thích cho các dịch xót trong tử cung ra hết . Việc làm sạch này sẽ giúp các mẹ làm sạch vùng kín không còn mùi hôi và kháng khuẩn tránh khỏi các bệnh viêm nhiễm phụ khoa sau sinh cực tốt. Liệu trình này áp dụng 3 -4 lần trong tháng đầu sau sinh .

Chưa hết việc xông hơ lá trầu không sau sinh còn giúp khử độc kháng khuẩn toàn thân đặc biệt là những vùng da bị tổn thương trên cơ thể phòng ngừa các loại nấm da cực hiệu quả . Tinh chất là trầu không qua hơi nước bốc lên kích thích làm giãn nở các lỗ chân lông đi sâu vào khử độc và tẩy sạch các mảng bám bẩn trên da giúp các mẹ được thư giãn và làm sạch cơ thể giải tress .


Thảo dược xông tắm sau sinh

Nếu các mẹ không có thời gian áp dụng bài thuốc xong hơ lá trầu không thì có thể dùng nước xông tắm thảo dược Dao'spamam để áp dụng cho các liệu trình xông tắm sau sinh hồi phục sinh lực và khử độc và vệ sinh thân thể cho chị em phụ nữ .

Quà tặng ngay hôm nay cho 50 mẹ nhanh tay
 
 
 

Tư vấn khách hàng

 0909.589.001

Mua Sỉ: 0985.589.001

Khuyến Mãi Tháng 3/2017

Giấy phép Sản Phẩm

Tìm hiểu thêm

Chứng nhận Kinh doanh

Tìm hiểu thêm

Cảm nhận Khách Hàng

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Ý kiến Chuyên gia

P.GS Trần Văn Ơn

Khách đang xem

Tổng truy cập 1,240,591

Đang online1