3 Sai lầm thường gặp khi xông hơ sau sinh của các bà mẹ trẻ

Ai cũng biết xông hơ sau sinh là một việc làm hết sức cần thiết vì nó rất tốt cho sức khỏe của bà mẹ sau một ca vượt cạn đầy cam go tuy nhiên có 3 sai lầm thường gặp khi xông hơ sau sinh của các bà mẹ trẻ gây ra các tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe của mẹ đôi khi có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm . 3 sai lầm thường gặp khi xông hơ sau sinh này có nhiều người dù đã biết nhưng cũng rất hay phạm phải đó nhé nên các mẹ hãy hết sức lưu ý vì nó tốt cho sức khỏe của bạn và con bạn đó .

Ngày đăng: 19-04-2017

5,766 lượt xem

Từ xưa tới nay xông hơ sau sinh luôn là một việc làm gần như là bắt buộc của mọi bà mẹ trẻ đặc biệt những người mẹ muốn giữ dáng và phục hồi sức khỏe nhanh nhất để có thể chăm sóc thiên thần bé nhỏ của mình tốt nhất . Tuy nhiên có 3 sai lầm thường gặp ở các bà mẹ trẻ khi áp dụng xông hơ sau sinh hiện nay mà nếu lặp lại nhiều lần có thể gây những ảnh hưởng không tốt cho cả mẹ và bé . 

1 ) Không có hiểu biết về cách xông hơ sau sinh nhưng lại không chịu tìm hiểu thông tin từ  những người đi trước có kinh nghiệm hoặc các bác sĩ chuyên khoa mà lại âm thầm làm theo suy nghĩ và hiểu biết một chiều của mình . Đây là trường hợp nhiều người mắc phải nhất đặc biệt là những bà mẹ đơn thân do phải nuôi con một mình và họ chỉ thực hiện xông hơ sau sinh theo quan niệm đơn giản đó là dùng một loại lá cây nào đó tốt hoặc thảo dược ,đôi lúc họ vẫn mang tư tưởng cổ hủ đó là nằm than sau khi sinh . Nhiều trường hợp các mẹ sử dụng các loại lá xông cho bà đẻ mà không tìm hiểu rõ nguồn gốc và hiệu quả thực sự của nó dẫn tới gây ra hậu sản hoặc mệt mỏi thêm sau mỗi lần xông đặc biệt nhiều loại lá cây còn có thể gây hại cho các tổn thương cùng kín vẫn chưa lành lặn sau ca vượt cạn . Riêng với việc nằm than sau sinh đã có nhiều ca tử vong cả mẹ và con do bị ngạt khí CO2 , còn nhẹ thì có nhiều trường hợp các bé bị chết não .. Thế nên lời khuyên cho các mẹ là hãy mạnh dạn tham khảo ý kiến nhiều người , nếu không hãy xin tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa để xông hơ sau sinh đạt hiệu quả tốt nhất cho mình và con .


Nằm than sau sinh một sai lầm cổ hủ nhiều phụ nữ gặp phải

2 ) Sai lầm khi áp dụng xông hơ sau sinh một cách vô tội vạ và không có định hướng khoa học . Đối với trường hợp này tác hại mà nó gây ra ít hơn đối với các mẹ nhưng cũng có những trường hợp để lại những biến chứng rất khổ cho mẹ như việc bị viêm nhiễm vùng kín , việc tiếp xúc nước quá nhiều và lâu gây ra các ảnh hưởng hậu thai sản cho mẹ đặc biệt là các mẹ không kiêng cữ nước lạnh đúng mực . Có nhiều mẹ thắc mắc sau mình càng xông hơ sau sinh nhiều thì càng mệt đó là do tác dụng ngược của việc quá lạm dụng nó gây ra . Cái gì cũng thế tốt nhưng có giới hạn và kế hoạch khoa học . Vì thế các mẹ nên tìm hiểu >>> Xông hơ sau sinh như thế nào cho đúng << để tránh gặp phải các tổn hại đáng tiếc cho sức khỏe của mình .


Xông hơ sau sinh hiệu quả là phải điều độ và có kế hoạch

3 ) Quá ảo tưởng về sức mạnh của xông hơ sau sinh mà quên đi các kiêng cữ sau sinh của bà bầu : Trường hợp này thì ít hơn vì hầu như các mẹ trẻ hiện nay rất chịu khó tham khảo các kiến thức chăm sóc và kiêng cữ sau sinh tuy nhiên có nhiều mẹ vẫn hay nghĩ rằng việc này nó sẽ cực kỳ hiệu quả và mang lại sức khỏe phi thường cho các mẹ . Thực tế xông hơ sau sinh chỉ là một phần trong việc giúp các mẹ nhanh chóng lấy lại sinh khí thông qua việc dùng hơi nóng kết hợp với các chất có trong thảo dược kích thích da và giúp các mẹ thư giãn giải tress và căng thẳng sau sinh nở . Việc kết hợp các thảo dược còn giúp khử mùi hôi , làm xe khít và tránh viêm nhiễm vùng kín của các mẹ sau ca sinh nở một cách nhanh và tốt nhất . Tuy nhiên các mẹ cũng đồng thời áp dụng các việc kiêng cữ sau sinh như phụ nữ sau sinh nên kiêng ăn gì , thực phẩm tốt cho phụ nữ sau sinh , những điều các mẹ cần tránh sau sinh ..... Thì việc xông hơ sau sinh mới cho hiệu quả tốt nhất cùng với các mẹ sẽ khỏe mạnh , thư thái để chăm sóc con yêu của mình . 

Với 3 sai lầm thường gặp khi áp dụng xông hơ sau sinh được chúng tôi chia sẻ hy vọng các mẹ sẽ ghi nhớ và tránh gặp phải sau kỳ sinh nở của mình , nếu các mẹ cần một bài thuốc xông hơ sau sinh hiệu quả và có xuất xứ thảo dược tự nhiên thì các mẹ có thể chọn thảo dược xông tắm sau sinh Dao'spamama . Để được tư vấn và hỗ trợ về thông tin sản phẩm các mẹ đừng ngại nhấc máy gọi ngay hotline 0909 589 001 nhé .

Quà tặng ngay hôm nay cho 50 mẹ nhanh tay
 
 
 

Tư vấn khách hàng

 0909.589.001

Mua Sỉ: 0985.589.001

Khuyến Mãi Tháng 3/2017

Giấy phép Sản Phẩm

Tìm hiểu thêm

Chứng nhận Kinh doanh

Tìm hiểu thêm

Cảm nhận Khách Hàng

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Ý kiến Chuyên gia

P.GS Trần Văn Ơn

Khách đang xem

Tổng truy cập 1,233,127

Đang online2