Xông hơ sau sinh và các giải đáp thắc mắc kinh nghiệm về xông hơ sau sinh mổ , sinh thường . Các bài thuốc xông hơ sau sinh ,lá tắm cho bà để .

Chuyên gia gải đáp các thắc mắc về xông hơ sau sinh cho các phụ nữ sinh mổ , sinh thường . Tập hợp các bài thuốc dân gian về lá tắm cho bà đẻ , lá xông cho bà đẻ .. cách xông hơ sau sinh cho chị em phụ nữ sau sinh mổ và sinh thường đảm bảo an toàn sức khỏe và mang lại hiệu quả tốt nhất .

 • Tắm gội sau khi sinh

  08-04-2017 // 2,657 lượt xem

  Ông bà ta ngày xưa luôn quan niệm phụ nữ sau khi sinh nên kiêng tắm gội 2-3 tuần để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe sau sinh. Tuy nhiên các bác sĩ chuyên khoa lại khuyên các sản phụ sau khi sinh từ 2-3 ngày thì nên tắm gội để giữ về sinh cơ thể sạch sẽ, tránh bị nhiễm trùng. Vậy tắm gội sau khi sinh nên hay không?

  Chi tiết →

 • Xông hơi sau sinh bao nhiêu lần là tốt nhất

  03-04-2017 // 46,237 lượt xem

  Hiện nay xông hơ sau sinh là một điều hết sức thường gặp của nhiều phụ nữ tuy nhiên xông hơi sau sinh bao nhiêu lần thì không phải chị em nào cũng biết để áp dụng đúng cách chính vì thế có nhiều chị em khi nghe bạn bè nói cũng về xông hơ sau sinh hoặc tìm hiểu sơ so và làm một cách tự phát không có kế hoạch và định mức xông hơi sau sinh bao nhiêu lần để khỏe và thư giãn .

  Chi tiết →

 • Các cách xông hơ sau khi sinh tại nhà hiệu quả

  01-04-2017 // 8,312 lượt xem

  Có khá nhiều cách xông hơ sau khi sinh tại nhà cho chị em phụ nữ như xông lá trầu không sau khi sinh , xông nước muối sau sinh , xông các loại lá xông sau sinh ... Tuy nhiên không phải cách nào chị em cũng có thể áp dụng cho mình vì có nhiều cách tuy mang lại hiệu quả nhưng nó lại gây nguy hiểm nhiều hơn là hiệu quả . Hôm nay chúng tôi xin chía sẻ một số cách xông hơ sau khi sinh tại nhà an toàn cho bà đẻ .

  Chi tiết →

 • Mẹo hay cho mẹ xông nước muối sau sinh vệ sinh thân thể

  31-03-2017 // 6,974 lượt xem

  Xông nước muối sau sinh là một mẹo cực hay dành cho các mẹ sau được lưu truyền bởi những người con của biển . Nhiều người thắc mắc tại sao các bà mẹ ở vùng biển lúc nào cũng khỏe mạnh và ngay cả các bé mới sinh ra cũng vậy và điều làm nên sự khác biệt đó chính là muối . Hôm nay chúng tôi sẽ phân tích những lợi ích của việc xông nước muối sau sinh cho các mẹ cùng tham khảo và áp dụng .

  Chi tiết →

 • Sau sinh bao lâu thì được tắm để đảm bảo sức khỏe

  30-03-2017 // 7,475 lượt xem

  Việc sau sinh bao lâu thì được tắm để đảm bảo sức khỏe nó rất quan trọng với các mẹ và điều này nó còn tùy thuộc vào hai vấn đề chính đó là sau sinh mổ bao lâu thì được tắm và sau sinh thường bao lâu thì được tắm vì ở hai trường hợp này sẽ có các mốc khác nhau để các mẹ kiêng cữ và áp dụng . Mời các mẹ cùng tham khảo bài chia sẻ của một số mẹ có kinh nghiệm bên dưới .

  Chi tiết →

Tư vấn khách hàng

 0909.589.001

Mua Sỉ: 0985.589.001

Khuyến Mãi Tháng 3/2017

Giấy phép Sản Phẩm

Tìm hiểu thêm

Chứng nhận Kinh doanh

Tìm hiểu thêm

Cảm nhận Khách Hàng

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Ý kiến Chuyên gia

P.GS Trần Văn Ơn

Khách đang xem

Tổng truy cập 1,240,586

Đang online4