Xông hơ sau sinh và các giải đáp thắc mắc kinh nghiệm về xông hơ sau sinh mổ , sinh thường . Các bài thuốc xông hơ sau sinh ,lá tắm cho bà để .

Chuyên gia gải đáp các thắc mắc về xông hơ sau sinh cho các phụ nữ sinh mổ , sinh thường . Tập hợp các bài thuốc dân gian về lá tắm cho bà đẻ , lá xông cho bà đẻ .. cách xông hơ sau sinh cho chị em phụ nữ sau sinh mổ và sinh thường đảm bảo an toàn sức khỏe và mang lại hiệu quả tốt nhất .

 • 3 Sai lầm thường gặp khi xông hơ sau sinh của các bà mẹ trẻ

  19-04-2017 // 5,815 lượt xem

  Ai cũng biết xông hơ sau sinh là một việc làm hết sức cần thiết vì nó rất tốt cho sức khỏe của bà mẹ sau một ca vượt cạn đầy cam go tuy nhiên có 3 sai lầm thường gặp khi xông hơ sau sinh của các bà mẹ trẻ gây ra các tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe của mẹ đôi khi có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm . 3 sai lầm thường gặp khi xông hơ sau sinh này có nhiều người dù đã biết nhưng cũng rất hay phạm phải đó nhé nên các mẹ hãy hết sức lưu ý vì nó tốt cho sức khỏe của bạn và con bạn đó .

  Chi tiết →

 • Xông hơ sau sinh đúng cách

  18-04-2017 // 3,599 lượt xem

  Thai phụ sau khi sinh hay có thói quen xông người để hồi phục sức khỏe nhanh chóng, giữ ấm cơ thể và giúp máu huyết luu thông. Xông hơi sau sinh đúng cách sẽ an toàn và hiệu quả hơn. Nhưng liệu các mẹ đã xông hơ sau sinh đúng cách chưa? Hãy cùng đọc bài viết này và kiểm chứng nhé.

  Chi tiết →

 • Thuốc xông cho phụ nữ sau sinh 100% tự nhiên

  15-04-2017 // 5,240 lượt xem

  Sau một cuộc vượt ải đầy mệt mỏi thường các mẹ cần được xông hơ sau sinh bằng các loại lá xông tuy nhiên hiện nay việc bận rộn và nhịp sống đô thị không có đủ các loại lá xông cần thiết chính vì thế các mẹ nên dùng thuốc xông cho phụ nữ sau sinh tuy nhiên nên chọn các loại sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tự nhiên như thuốc xông cho phụ nữ sau sinh Dao'spamam một loại thảo dược xông tắm chiết xuất tự nhiên từ những bài thuốc xông tắm dân gian .

  Chi tiết →

 • Nằm than sau sinh có tác dụng gì?

  13-04-2017 // 13,171 lượt xem

  Hơ than sau sinh là một trong những phương pháp dân gian còn lưu truyền đến ngày nay nhằm giúp máu lưu thông, giữ ấm cơ thể, nhanh phục hồi sức khỏe ở sản phụ, tuy nhiên, nếu mẹ vẫn còn áp dụng cách này sẽ lợi ít hại nhiều. Nằm than sau sinh có tác dụng gì? Có nên nằm than sau sinh hay không?

  Chi tiết →

 • Cách xông hơ sau sinh

  09-04-2017 // 4,146 lượt xem

  Sau sinh các chị em không những bị giảm suy giảm sức khỏe mà còn bọ tổn hại về nhan sắc. Để phục hồi cả sức khỏe lẫn nhan sắc có rất nhiều cách, nhưng mà phải chọn lựa đúng cách mới đem lại hiệu quả thực sự. Trong dân gian có lưu truyền rất nhiều bài thuốc hướng dẫn cách xông hơ sau sinh cho các chị em phụ nữ, và các chị em có thể đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để chọn ra cách phù hợp với mình.

  Chi tiết →

Tư vấn khách hàng

 0909.589.001

Mua Sỉ: 0985.589.001

Khuyến Mãi Tháng 3/2017

Giấy phép Sản Phẩm

Tìm hiểu thêm

Chứng nhận Kinh doanh

Tìm hiểu thêm

Cảm nhận Khách Hàng

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Ý kiến Chuyên gia

P.GS Trần Văn Ơn

Khách đang xem

Tổng truy cập 1,240,590

Đang online5