Xông hơ sau sinh và các giải đáp thắc mắc kinh nghiệm về xông hơ sau sinh mổ , sinh thường . Các bài thuốc xông hơ sau sinh ,lá tắm cho bà để .

Chuyên gia gải đáp các thắc mắc về xông hơ sau sinh cho các phụ nữ sinh mổ , sinh thường . Tập hợp các bài thuốc dân gian về lá tắm cho bà đẻ , lá xông cho bà đẻ .. cách xông hơ sau sinh cho chị em phụ nữ sau sinh mổ và sinh thường đảm bảo an toàn sức khỏe và mang lại hiệu quả tốt nhất .

 • Có nên hơ than sau sinh , câu hỏi của sự sống và cái chết .

  29-03-2017 // 12,164 lượt xem

  Việc nhiều người hỏi có nên hơ than sau sinh hay không trở thành một câu hỏi cho là lựa chọn sống hay là chết . Tại sao lại nói đó là một câu hỏi lựa chọn giữa sống và chết thì các bạn nên nhớ việc hỏi có nên hơ than sau sinh hay không thực ra nó đã có câu trả lời trong chính người hỏi chỉ là họ vẫn có muốn hỏi mà thôi và sau đây là lời giải đáp cho các mẹ .

  Chi tiết →

 • Xông hơ sau sinh như thế nào

  28-03-2017 // 6,295 lượt xem

  Với chị em phụ nữ sau sinh cách xông hơ sau sinh như thế nào là rất quan trọng vì sau một cuộc vượt cạn họ rất mệt mỏi do cơ thể chịu nhiều đau đớn , áp lực và mất khá nhiều sức lực dẫn tới cơ thể trở nên kiệt quệ nên họ cần xông hơ sau sinh để lấy lại sinh khí do việc tắm gội lúc này là điều hoàn toàn không thể . Tuy nhiên xông hơ sau sinh như thế nào lại là điều mà nhiều chị em cần phải tìm hiểu tránh gây ra các hậu quả đáng tiếc .

  Chi tiết →

Tư vấn khách hàng

 0909.589.001

Mua Sỉ: 0985.589.001

Khuyến Mãi Tháng 3/2017

Giấy phép Sản Phẩm

Tìm hiểu thêm

Chứng nhận Kinh doanh

Tìm hiểu thêm

Cảm nhận Khách Hàng

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Ý kiến Chuyên gia

P.GS Trần Văn Ơn

Khách đang xem

Tổng truy cập 1,240,585

Đang online4